Gel Titan lừa đảo?

Ngày nay, nam giới nói chung ai cũng mong muốn có 1dương vật khủng 1 cách tự nhiên. Gel titan là sự lựa chọn cho họ. Nhưng không ít người còn băn khoăn đặt ra câu  hỏi: gel titan lừa đảo hay không?

>> link vào Vwin mới nhất 

Theo thông tin từ nhà sản xuất, Gel titan của Mỹ ở thế hệ Maxman cũng như Gel Titan của Nga đều được chiết xuất từ các thành phần thảo dược tự nhiên có công dụng làm tăng kích thước dương vật cho nam giới, và chưa có báo cáo nào về việc ảnh hưởng đến sức khoẻ của người dùng. Vì vậy vấn đề gel titan có hại chỉ là những lời đồn không có cơ sở.

>> Hướng dẫn đăng ký Vwin

Qua quá trình lấy ý kiến sau khi sử dụng gel titan tăng kích thước dương vật ở nhiều nam giới thì hầu hết đều hài lòng với kết quả thu được. Số ít cảm thấy chưa hài lòng vì trong quá trình sử dụng họ chưa áp dụng đúng cách  hoặc thể trạng quá kém  không phù hợp với geltitan.
Đối với nam giới ở độ tuổi từ 20-37 tuổi, sau khi sử dụng 1-2 lọ gel titan Maxman, dương vật của họ sẽ tăng lên 2 – 5cm trong 3 – 4 tuần sử dụng liên tục,  những người đàn ông trên 37 tuổi công dụng của gel titan bị chậm lại, tuy nhiên kích thước cậu nhỏ của họ vẫn tăng nhưng tăng ít hơn.

Mặc dù vậy, sự thật về gel titan tăng kích thước dương vật vẫn  bị nhiều đối thủ cạnh tranh cố tình đàn áp và tung ra những tin đồn không tốt như “gel titan lừa đảo“, “gel titan có hại” song song với việc này các đối thủ còn lợi dụng thương hiệu của hãng MAXMAN để tạo ra nhiều lọ gel titan giả, kém chất lượng để đánh lừa và tăng sự thuyết phục cho người dùng. Đây chính là tác nhân lớn nhất gây nên thông tin về gel titan lừa đảo người dùng do chúng ta đã mua phải các lọ gel không đảm bảo chất lượng.

Vì vậy, khi mua gel titan các bạn tìm hiểu kỹ tất cả các thông tin về sản phẩm. Gel titan chính hãng đều được kiểm duyệt bởi Bộ Y Tế và Cục Vệ Sinh An Toàn Thực Phẩm cùng với tem chống hàng giả được đóng dấu rõ ràng, để các bạn có thể nhận dạng được sản phẩm nào là sản phẩm thật và sản phẩm nào là sản phẩm giả cũng như không mua phải hàng lừa đảo.

Đến đây, hi vọng rằng các bạn đã hiểu rõ sự thật về gel titan tăng kích thước dương vật là có thật và có thể chọn cho mình một sản phẩm chính hãng để đem lại hiệu quả cao nhất cho kế hoạch tăng kích thước cậu nhỏ của mình.

Posted in: Báo Quảng Nam

Leave a Comment