Alma lừa đảo hay là nơi nghỉ dưỡng

Đã có rất nhiều khách hàng tố alma là lừa đảo vậy sự thật về nó là như thế nào ?

1.Tìm hiểu về alma ?

Sở hữu kỳ nghỉ được định nghĩa là việc mua kỳ nghỉ trong khoảng thời gian cố định trong năm và kéo dài một hoặc vài chục năm tại căn hộ của khu nghỉ dưỡng nào đó. Khách hàng đã sở hữu kỳ nghỉ hoặc có thể sử dụng dịch vụ tại một resport cố định hoặc trao đổi của mình với resport khác trong hệ thống của các resport có kết nối lại với thành viên của một hệ thống.

W88 nhà cái uy tín khuyến mãi chào mừng thành viên mới 100% lên đến 1.000.000 VND chỉ 15 vòng cược

Có thể nói Timeshare đã có bề dày lịch sử phát triển hơn 50 năm đã đem lại nhiều lợi ích không chỉ với chủ đầu tư mà cả khách hàng sử dụng. Chính vì thế mà tại Việt Nam đã áp dụng loại hình thức sở hữu kỳ nghỉ này vào thị trường du lịch nghỉ dưỡng, nó đã xuất hiện nhiều biến tướng khó lường và gây ra những rủi ro lớn nhất cho khách hàng.

Hiện nay có báo Gia đình Việt Nam đã nhận được rất nhiều đơn thư phản ánh của bạn đọc là khách hàng đã sở hữu kỳ nghỉ tại dự án alma.

2.Tiềm ẩn qua nhiều rủi ro tại alma

Theo như giới thiệu trên website dự án alma được biết đây là khu nghỉ dưỡng alma có quy mô trên 30ha. Dự án được sự kết hợp hài hòa với nét thanh lịch và tinh tế của người Á Đông với phong cách kiến trúc phương Tây hiện đại. Tại alma những hoạt động vui chơi giải trí cùng rất nhiều dịch vụ tiện ích khác được chú trọng thiết kế để đem lại một kỳ nghỉ sôi động cho cả gia đình.

>> Hướng dẫn đăng ký tài khoản 138bet

Thông qua đó mô hình Sở hữu kỳ nghỉ, alma còn muốn gửi tặng các gia đình Việt Nam cơ hội trải nghiệm những kỳ nghỉ cao cấp với mức chi phí thấp và hợp ký nhất cùng tỷ suất sinh lời chắc chắn đây là một hình thức đầu tư thông minh.

Ngoài ra với việc độ tiến độ dự án triển khai quá chậm cùng với đó là hành động nôn nóng khi bán hàng của chủ đầu tư khi dự án còn chưa hình thành nhiều ý kiến cũng cho rằng công ty đã gặp nhiều vấn đề về tài chính dẫn không có tiền để tiếp tục triển khai dự án.

 

Posted in: Báo Quảng Nam

Leave a Comment